Nghệ An: Để lộ clip “nhạy cảm” với cấp dưới, Chủ tịch xã bị khai trừ ra khỏi Đảng

Lá đơn nặc danh kèm theo chiếc USB chứa đoạn clip “nhạy cảm” đã tố hành vi vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống giữa Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An) với cấp dưới, khiến dư luận xôn xao.

{keywords}
Ảnh minh họa

Gần trưa 24/7, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An) đã tổ chức cuộc họp để xem xét hình thức kỷ luật liên quan đến 2 cán bộ UBND xã Thanh Chi để lộ clip “nhạy cảm”, khiến dư luận xôn xao trong thời gian vừa qua.

Tại cuộc họp, BTV Huyện ủy Thanh Chương đã thống nhất, quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.D.M. (SN 1968, Chủ tịch UBND xã Thanh Chi) và bà N.T.Tr. (SN 1990, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi) do vi phạm trong việc giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống.

Cũng trong hôm nay, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương cũng đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức Cách chức Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông N.D.M.

Cách đây hơn một tuần, Huyện ủy Thanh Chương nhận được 1 lá đơn nặc danh kèm theo chiếc USB chứa một đoạn clip “nhạy cảm” liên quan đến 2 cán bộ xã trên địa bàn. Người bị tố là ông N.D.M. (Chủ tịch UBND xã Thanh Chi) và bà N.T.Tr. (Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi).

Sau khi nắm bắt sự việc, Ban Tổ chức, Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương đã mời 2 người này lên làm việc. Tại buổi làm việc, ông M. và bà Tr. đã thừa nhận là người có mặt trong đoạn clip.

PV

Xác minh clip Chủ tịch xã “mây mưa” với Chủ tịch hội 9X ở Nghệ An

Xác minh clip Chủ tịch xã “mây mưa” với Chủ tịch hội 9X ở Nghệ An

Huyện ủy Thanh Chương (Nghệ An) đang tiến hành xác minh, làm rõ một lá đơn nặc danh kèm theo USB có chứa một đoạn clip liên quan đến chuyện quan hệ bất chính của một Chủ tịch UBND xã và cấp dưới trên địa bàn.